แจ้งประชาสัมพันธ์จากงานการเงินถึงผู้ปกครอง และนักเรียน เก็บเงินค่าบำรุงการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/65

เก็บเงินค่าบำรุงการศึกษา  ภาคเรียนที่ 1/65  สำหรับนักเรียนระดับชั้น ม. 2,3,5 และ 6 ระหว่างวันที่ 1 มิ.ย– 3 ก.ค.65    รับชำระผ่านธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)ทุกสาขา   โดยสามารถชำระได้ 2 ช่องทาง คือ

ช่องทางที่ 1 นำเอกสารใบแจ้งการชำระเงินผ่านธนาคารไปติดต่อที่ธนาคารเพื่อชำระเงิน

– พิมพ์ใบจ่ายจากระบบเพื่อนำไปจ่ายที่ธนาคารกรุงไทย(ทุกสาขา)  เข้าลิงก์ พิมพ์ใบจ่ายคลิกที่นี่ (เริ่มใช้งานระบบใน ปีการศึกษา  2/2561)

– เข้าระบบรายงานข้อมูลนักเรียนรายบุคคล   เพื่อพิมพ์ใบแจ้งการชำระเงิน   สำหรับจ่ายที่ธนาคาร

(นักเรียนสามารถพิมพ์ใบจ่ายได้ด้วยตนเอง  หรือติดต่อขอรับที่งานการเงินห้องงบประมาณ)

ช่องทางที่ 2 ชำระผ่าน mobile  banking ของธนาคารกรุงไทย

เข้าแอปธนาคารกรุงไทยในโทรศัพท์ (แอปของธนาคารอื่นไม่สามารถจ่ายได้)  เลือกเมนูจ่ายเงิน/จ่ายบิล

_  ค้นหาโดยใช้รหัส 80146  เลือกโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา

ระบุข้อมูล

Ref1: เลขประจำตัวนักเรียน

Ref2: ชื่อ-สกุลนักเรียน

Ref3: ระบุจำนวนเงินจ่าย

(รายละเอียดตามหนังสือ  ศธ 04364.42/336  ลงวันที่ 31 พ.ค. 2565)