นางกัญจ์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์ พร้อมด้วยคุณครูและนักเรียนแกนนำชมรม To Be Number One โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เข้าร่วมพิธีมอบเกียรติบัตรผู้บริหาร บุคลากรและจังหวัด อำเภอ ชมรม To Be Number One ดีเด่น

27 พฤษภาคม 2565  นางกัญจ์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมด้วยคุณครูและนักเรียนแกนนำ ชมรม To Be Number One โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เข้าร่วมพิธีมอบเกียรติบัตรผู้บริหาร บุคลากรและจังหวัด อำเภอ ชมรม To Be Number One ดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๕ โดยมีนายวิชวุทย์ จินโตผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธี ณ ห้องโกเมน โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า สุราษฎร์ธานี

โอกาสนี้ทางโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา โดย ผอ.เพียงแข ชิตจุ้ย ได้รับเกียรติบัตร ประเภท ผู้บริหารดีเด่น เป็นผู้บริหารที่ส่งเสริมและพัฒนาให้การดำเนินงานโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด To Be Number One ประสบความสำเร็จเป็นที่ประจักษ์เป็นผลงานระดับประเทศ

นางลมัย   สังขนิตย์ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ชมรม To Be Number One โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้รับเกียรติบัตร บุคคลดีเด่น เป็นที่ปรึกษาและร่วมพัฒนาการดำเนินงานโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด To Be Number One

ชมรม To Be Number One โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้รับเกียรติบัตร ประเภทชมรม To Be Number One ผลงานระดับประเทศ ในการดำเนินงานโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด To Be Number One

นางสาวศกลรัตน์ สุวรรณหงส์ นักเรียนแกนนำชมรม To Be Number One โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เข้ารับเกียรติบัตรผลงานดีเด่นเยาวชนต้นแบบเก่งและดี To Be Number One Idol รุ่น ๑๑ ระดับประเทศ ปี ๒๕๖๔