ประชาสัมพันธ์นักเรียน ม.4-ม.6 ที่มีความประสงค์จะกู้เงิน กยศ.(รายใหม่) ปีการศึกษา 2565 ให้นักเรียนมาลงชื่อยื่นความประสงค์กู้เงิน กยศ. ภายในวันจันทร์ ที่ 23 – วันศุกร์ ที่ 27 พฤษภาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 08.30-16.00 น. โดยมาลงชื่อกับครูแนะแนว ดังนี้

1. ระดับชั้น ม.4 ลงชื่อที่ห้อง To Be กับคุณครูสรัช  พูลสมบัติ (ครูตั้ม)

2. ระดับชั้น ม.5 ลงชื่อที่ห้องแนะแนว กับคุณครูอภิษร  ทวยเจริญ (ครูน้ำ)

3. ระดับชั้น ม.6 ลงชื่อที่ห้องแนะแนว กับคุณครูธนากรณ์ ยีสมัน (ครูน้อง)

หมายเหตุ หากนักเรียนไม่มาลงชื่อตามวันเวลาที่กำหนดถือว่านักเรียนไม่มีความประสงค์ในการกู้เงิน กยศ.รายใหม่ ปีการศึกษา 2565

***หากนักเรียนมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ห้องแนะแนว***

Facebook งานแนะแนวโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา