งาน​ชุมนุม​ขอประกาศปิดระบบชุมนุมออนไลน์เป็นการชั่วคราว​ เนื่องจากมีการเข้าใช้งานจำนวนมากทำให้ Server ไม่สามารถรองรับการทำงานได้

งานชุมนุมขอประกาศปิดระบบชุมนุมออนไลน์เป็นการชั่วคราว เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ล่ม  ทำให้การเข้าเว็บงานสารสนเทศออนไลน์ไม่เสถียร  นักเรียนบางคนเข้าระบบไม่ได้
   งานชุมนุมจะเปิดให้ นักเรียนที่ยังเลือกชุมนุมไม่ได้ ให้เลือกชุมนุมใหม่ในเร็ว ๆ นี้
   ต้องขออภัยเป็นอย่างสูง