ประชาสัมพันธ์การเลือกกิจกรรมชุมนุม ปีการศึกษา 2565

นักเรียน ม.1, ม.4(นักเรียนใหม่) และนักเรียนเดิม ที่ยังไม่ได้เปลี่ยนรหัสผ่านเข้าใช้งานระบบสารสนเทศออนไลน์ สอบถามรหัสผ่านได้จากคุณครูที่ปรึกษา ส่วนนักเรียนเดิมที่ได้เปลี่ยนรหัสผ่านแล้ว ใช้รหัสผ่านเดิม และเมื่อนักเรียนล็อกอินเข้าใช้งานได้แล้ว ให้เปลี่ยนรหัสผ่านด้วยตนเองอีกครั้ง โดยคลิกที่ไอคอนรูปกุญแจ ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานระบบสารสนเทศออนไลน์

กรณีลืมรหัสผ่าน ให้แจ้งชื่อ-นามสกุล เลขประจำตัวนักเรียน ระดับชั้น ห้องเรียน ทางกล่องข้อความ Suratpittaya School