หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 45 มอบโล่ประกาศเกียรติคุณ เพื่อเป็นเกียรติ แก่ นางสมร เผือกเดช อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา และนางอุบลรัตน์ สุขนาวา อดีตครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา

27 เมษายน 2565  หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 45  โดยพันเอกพันเอก ฐิติพงษ์  อินวะษา  เสนาธิการ มณฑลทหารบกที่ 45 มอบโล่ประกาศเกียรติคุณ เพื่อเป็นเกียรติ แก่ นางสมร  เผือกเดช  อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา  และนางอุบลรัตน์  สุขนาวา อดีตครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา  ที่ได้ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร ด้วยความวิริยะ อุตสาหะ จนครบวาระเกษียณอายุราชการ