คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร สมาคมผู้ปกครองและครู เครือข่ายผู้ปกครอง กรรมการสถานศึกษาและตัวแทนนักเรียน โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมกิจกรรมเย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ ประจำปีงบประมาณ 2565 “สงกรานต์วิถีใหม่ ท่องเที่ยววิถีไทย ห่างไกลโควิด”

คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร  สมาคมผู้ปกครองและครู  เครือข่ายผู้ปกครอง กรรมการสถานศึกษา  และตัวแทนนักเรียน โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมกิจกรรมเย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ ประจำปีงบประมาณ 2565 “สงกรานต์วิถีใหม่ ท่องเที่ยววิถีไทย ห่างไกลโควิด” โดยเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อร่วมกันสืบสานวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียม ประเพณีสงกรานต์อันดีงามของท้องถิ่น บริเวณริมเขื่อนแม่น้ำตาปี  อ.เมืองฯ จ.สุราษฎร์ธานี