นายสุวิจักขณ์ ภู่ภักดีพันธ์ ม.4/13 และนายพันธกานต์ รู้แจ้ง ม.5/8 ผ่านการคัดเลือก เข้าอบรมคอมพิวเตอร์โอลิมปิก ค่าย 2 ศูนย์ สอวน. มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจําปีการศึกษา 2564

1.ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าอบรมคอมพิวเตอร์โอลิมปิก ค่าย 2  ดังลิงก์ต่อไปนี้  ประกาศรายชื่อคลิกที่นี่
2. ประกาศตารางอบรมค่าย 2 ดังลิงก์ต่อไปนี้ ดูตารางอบรมคลิกที่นี่
3. ขอให้ผู้มีรายชื่อเข้าอบรมค่าย 2 กรอกข้อมูลยืนยันสิทธิ์เข้าค่าย ดังลิงก์ต่อไปนี้ ยืนยันสิทธิ์คลิกที่นี่
ข้อมูลเพิ่มเติม Woi ค่ายคอมพิวเตอร์โอลิมปิก ศูนย์ สอวน. มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คลิกที่นี่