ร่วมโหวตเป็นกำลังใจให้ นางสาวสินิทรา หมัดสดาย (ซันเดียร์) ตัวแทน นักเรียน โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ในการแข่งขัน To Be Number One Idol ระดับภาคใต้

ขอเชิญสมาคมผู้ปกครองและครู ผู้บริหาร คุณครู บุคลากร ร่วมโหวตเป็นกำลังใจให้ นางสาวสินิทรา  หมัดสดาย  (ซันเดียร์)

ตัวแทน นักเรียน โรงเรียนสุราษฎร์พิทยาในการแข่งขัน To Be Number One Idol ระดับภาคใต้ 1 คะแนนของท่าน

เพื่อสานฝันให้เด็ก To Be Number One

กด 1900 1900 94 โทรออก กดเลือกหมายเลข 4 ภาคใต้ และกดโหวด 058