เชิญชวนนักเรียน ระดับชั้นม.ต้น โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เข้าร่วมการแข่งขันคณิตศาสตร์ ม.ต้น นานาชาติ โครงการพัฒนาคุณภาพการเรียนรู้สู่สากล สพฐ. สอบระดับสพม. วันที่ 24 เม.ย. 2565 โดยส่งใบสมัครได้ที่ห้องวิชาการ ภายในวันที่ 22 มี.ค. 2565 (ในเวลาราชการ) และเข้ากลุ่มไลน์เพื่อประสานงาน คลิกที่นี่ ใบสมัครและรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

กลุ่มงานส่งเสริมศักยภาพนักเรียน ร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ SRP