รายงานรายชื่อนักเรียนและห้องสอบ โครงการห้องเรียนพิเศษ นักเรียนสามารถพิมพ์บัตรประจำตัวสอบได้แล้ว

รายงานรายชื่อนักเรียนและห้องสอบ โครงการห้องเรียนพิเศษ นักเรียนสามารถพิมพ์บัตรประจำตัวได้จนถึงวันที่สอบ
ในการค้นหารายชื่อนักเรียน ให้ระบุชื่อ หรือ นามสกุล ถ้าระบุทั้งชื่อและนามสกุล จะค้นหารายชื่อไม่พบ
หรือ เลขประจำตัวผู้สมัครหรือ เลขบัตรประจำตัวประชาชนนักเรียน(เพื่อดูข้อมูลการสมัคร)