แจ้งถึงนักเรียนและผู้ปกครองที่ได้สมัครสอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาในโครงการห้องเรียนพิเศษทุกท่าน

เนื่องจากมีกรณีที่ผู้สมัครบางรายได้ดำเนินการสมัครแล้ว แต่ไม่ปรากฎชื่อในรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ
ดังนั้น ขอให้ผู้ไม่มีรายชื่อดังกล่าวรีบดำเนินการ โดย
•ตรวจสอบรายชื่ออีกครั้ง – ตรวจสอบรายชื่อคลิกที่นี่
•ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อส่งข้อมูลการสมัคร พร้อมสลิปการชำระเงินในช่วงวันเวลาที่สมัคร วันที่ 19-23 กุมภาพันธ์ 2565 เท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยัน
 ใน ทางช่องทาง
1. กล่องข้อความ Facebook Suratpittaya School
หรือ
2. คุณสุธน ภักดี เบอร์โทรศัพท์ 089-4653316
ส่งข้อมูลภายในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ เวลา 16.00 น.