เรียนเชิญคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร ภาคีเครือข่าย แขกผู้มีเกียรติ และเชิญชวนตัวแทนนักเรียนกลุ่มกิจกรรมต่างๆ ร่วมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ในกิจกรรมตักบาตร ส.ร. รวมใจ สวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๕

เรียนเชิญคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร ภาคีเครือข่าย แขกผู้มีเกียรติ และเชิญชวนตัวแทนนักเรียนกลุ่มกิจกรรมต่างๆ ร่วมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์จำนวน 7 รูป ในกิจกรรมตักบาตร “ส.ร. รวมใจ สวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๕” วันที่ 30 ธันวาคม 2564 เวลา 08.00 น. ณ สวนภูมิรักษ์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เชิญชวนผู้ร่วมกิจกรรมแต่งกายด้วยผ้าไทย