ครูกัญกฤษเขม แดนที่ ครูนาฏศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้รับการคัดเลือกเข้ารับรางวัล TOP Volunteer Award 2021 (คุณค่าแห่งการแบ่งปัน คือการให้ที่ไม่สิ้นสุด)

ศูนย์ให้คำปรึกษากิจกรรมเพื่อสังคม (องค์กรสาธารณประโยชน์ เลขที่ 2427) ขอแสดงความยินดีกับครูกัญกฤษเขม แดนที่ ครูนาฏศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี ในโอกาสที่ได้รับการคัดเลือกเข้ารับรางวัล TOP Volunteer Award 2021 (คุณค่าแห่งการแบ่งปัน คือการให้ที่ไม่สิ้นสุด) ฉลองครบรอบ 12 ปี องค์กรเพื่อสังคมของศูนย์ให้คำปรึกษากิจกรรมเพื่อสังคม โล่รางวัลพิเศษ รุ่น Limited Edition