ชุมนุมนาฏศิลป์และโนรา โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้เข้าร่วมโครงการ เยาวชนยุคใหม่ สืบสาน งานศิลป์ ภายใต้แนวคิด ศิลปศาสตร์ตามรอยวัฒนธรรม น้อมนําสู่มรดกแผ่นดินทอง ประจําปี 2564 และได้รับมอบประกาศนียบัตรจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ตระกูล จิตวัฒนากร ท่านคณบดีคณะศิลปะ

และได้รับมอบประกาศนียบัตรจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ตระกูล จิตวัฒนากร ท่านคณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ประธานในพิธี โดยมีรายนามดังนี้
1.ครูกัญกฤษเขม แดนที่ ครูที่ปรึกษาชุมนุมนาฏศิลป์และโนรา
2.นักเรียนชุมนุมนาฏศิลป์และโนรา มีรายนามดังนี้
1. เด็กหญิงศุภิสรา แสงศรี ระดับชั้น ม.1
2. เด็กหญิงณัฐชยา ชัชวาลย์ ระดับชั้น ม.2
3. เด็กหญิงพรธิบุญญา อ่อนคำ ระดับชั้น ม.2
4. เด็กหญิงวิสสุตา กวมทรัพย์ ระดับชั้น ม.2
5. เด็กหญิงอารดี จันทร์โอเอี่ยม ระดับชั้น ม.2
6. เด็กหญิง พ ภัทรนันท์ ลบลาย ระดับชั้น ม.3
7. เด็กหญิงโศรดา ทองก่อนาค ระดับชั้น ม.3
8. เด็กหญิงเอญดา กุลไพจิตร ระดับชั้น ม.3
9. เด็กหญิงเนตรนัดดา ศรีนวลขาว ระดับชั้น ม.3
10.เด็กชายธนพัฒ กุลศิริ ระดับชั้น ม.3
11.เด็กหญิงธัญวรัตม์ ทองสลัก ระดับชั้น ม.3
12.นางสาวชุติกาญจน์ บัวชุม ระดับชั้น ม.4
13.นางสาวจิดาภา ชื่นสระ ระดับชั้น ม.4
14.นางสาวพิรศา ทองปลอด ระดับชั้น ม.4
15.นางสาวรุ่งไพลิน รัตนชัย ระดับชั้น ม.4
16.นางสาวสิรินภา ระวิวงศ์ ระดับชั้น ม.4
17.นางสาวลัคนาวดี อุ่นเรือน ระดับชั้น ม.4
18.นางสาว ปวริศา ชูประสูตร ระดับชั้น ม.4
19..นางสาวณัฐกมล นาคทาย ระดับชั้น ม.4
20.นางสาวโชติรส เข็มแจ้ง ระดับชั้น ม.4
21.นางสาวณัฐธยาน์ เฉวียงหงษ์ ระดับชั้น ม.4
22.นางสาวฐิติห์ญาดา ดำแก้ว ระดับชั้น ม.4
23.นางสาวชนิสรา อินทรักษ์ม.5/2 ระดับชั้น ม.5
24นางสาว ณัฐกฤตา ศรีบุญเกิดกุล ระดับชั้น ม.4
25.นางสาวธนัตตา ด้วงทองกุล ระดับชั้น ม.5
26.นางสาวพิมพ์พรรณ์ คงมาก ระดับชั้น ม.5
27.นางสาวชนัญชิดา อินทศรี ระดับชั้น ม.5
28.นางสาวปัทมาวดี ฉิมบุตร ระดับชั้น ม.5
29.นางสาวสุภาวดี สังข์มัน ระดับชั้น ม.5
30.นางสาวฟ้าพราว มณีโชติ ระดับชั้น ม.5