คณะกรรมการสภานักเรียน รับรางวัลโครงการอัจฉริยะยุวชนประกันภัยประจำปี 2564 จากสำนักงาน คปภ.จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีผลการแข่งขัน ดังนี้
1. รางวัลชนะเลิศ ระดับจังหวัด ประเภทคลิปวิดิโอ
2. รางวัลชนะเลิศ ระดับจังหวัด ประเภทเพลง
3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทเพลง