ขอประชาสัมพันธ์ถึงผู้ปกครองและนักเรียนที่สอบได้ โครงการห้องเรียนพิเศษ ปีการศึกษา 2565 กรณีผู้ปกครองท่านใด ไม่สามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงไทยได้ทัน

กรณีผู้ปกครองท่านใด ไม่สามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงไทยได้ทันในวันมอบตัว ม.1 วันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2565 และม.4 วันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2565
           ทางโรงเรียนขยายเวลาการเปิดบัญชี ให้ดำเนินการให้แล้วเสร็จ ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2565 จากนั้นให้ล็อกอิน แล้วบันทึกเลขที่บัญชี ชื่อบัญชีและอัปโหลดหน้าสมุดบัญชี(Book Bank) ในการมอบตัวอีกครั้ง
 *หมายเหตุ กรณีไม่สามารถชำระค่าบำรุงการศึกษาผ่าน Mobile Banking ได้ ให้พิมพ์ใบแจ้งชำระ ไปจ่ายที่ธนาคารกรุงไทยเท่านั้น ได้ทุกสาขา