Your IP: 3.234.244.18
Server Time: 2020-04-06 05:35:19
ปฏิทินกำหนดการรับนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2563
น.ส.ฐิดาพร พลอยมี ประธานชมรมtobe. เข้ารับรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่นระดับประเทศ จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล
นายอริยพงษ์ พึ่งวุฒิ ประธานคณะกรรมการสภานักเรียน ประจำปี 2561 เข้ารับประกาศเกียรติคุณและโล่เกียรติยศ ในโอกาสได้รับรางวัลเพชรนารายณ์ ประจำปี 2561 สาขา เยาวชนดีเด่น
นายธนกฤต เพชรแก้ว นายกสโมสรอินเทอร์แรคท์ ได้รับการคัดเลือกเพื่อเข้ารับประกาศเกียรติคุณ "วัฒนธรรมวินิต" (ผู้นำทางวัฒนธรรม) ดีเด่นลำดับที่ 1 ระดับจังหวัด ณ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสุราษฎร์ธานี
ทีมงาน SRP Variety Channel จัดรายการออนไลน์กิจกรรมต่างๆของโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
เพจรวมภาพกิจกรรมของทีมงานช่างภาพโรงเรียน
ชมรมtobe. โรงรียนสุราษฎร์พิทยา เข้าร่วมประกวดระดับภาคใต้ ณ โรงแรมไดมอนด์พลาซา และผ่านการประเมินต้นแบบระดับเพชรปีที่ 3
ผอ.สมร เผือกเดช รับมอบรางวัลสถานศึกษาที่มีระบบและกลไกการบริหารจัดการคุณภาพและมาตรฐานสถานศึกษาเพื่อการประกันคุณภาพ ระดับ ดีเด่น

ด้านคุณภาพผู้เรียน

1.นักเรียนมีคุณภาพตามหลักสูตร มีผลการทดสอบระดับชาติเพิ่มสูงขึ้น มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ในระดับชาติและระดับนานาชาติและมีทักษะการเรียนรู้ที่จำเป็นสำหรับศตวรรษที่ 21

2.นักเรียนมีคุณธรรม จริยธรรม คุณลักษณะอันพึงประสงค์ มีจิตสำนึกรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และมีวิถีการดำเนินชีวิตตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

ด้านระบบเรียนรู้

สถานศึกษามีหลักสูตรที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล มีการจัดการเรียนรู้ที่หลากหลายเน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ และมีการวัดและประเมินผลตามสภาพจริงสอดคล้องกับนโยบาย Thailand 4.0 และโลกในศตวรรษที่ 21

ด้านระบบการบริหารจัดการ

1.ครูและบุคลากรทางการศึกษามีสมรรถนะตรงตามสายงานและมีทักษะการจัดการเรียนรู้ที่สอดคล้องในศตวรรษที่ 21 และมีความก้าวหน้าทางวิชาชีพ

2.โรงเรียนมีการบริหารจัดการด้วยระบบคุณภาพตามหลักธรรมาภิบาลเป็นที่ยอมรับ เชื่อมั่นของชุมชนและสังคม มีเครือข่ายการพัฒนาการศึกษาที่ทุกภาคส่วนมีส่วนร่วมแบบบูรณาการ และมีพันธข้อตกลงความร่วมมือที่เป็นรูปธรรมและเข้มแข็ง

ด้านคุณภาพแหล่งเรียนรู้

โรงเรียนมีสภาพแวดล้อมและบรรยากาศเอื้อต่อการเรียนรู้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและมีแหล่งเรียนรู้ที่มีคุณภาพมาตรฐาน