Your IP: 35.153.39.7
Server Time: 2020-12-01 05:54:24
ผอ.สมร เผือกเดช เป็นตัวแทนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา รับมอบเกียรติบัตร
ผอ.สมร เผือกเดช รับโล่เชิดชูเกียรติ "เลขานุการกรรมการสถานศึกษาดีเด่น' ของสมาคมกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งประเทศไทย ณ โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ต ศูนย์ราชการเชียร์รังสิต จ.ปทุมธานี เมื่อ 15 ส.ค.2563
ชมรม to be number one โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ชนะเลิศระดับประเทศ ระดับเพชรปีที่ 3 (ผ่านติดต่อกัน 3 ปีซ้อน)
ทีมบาสเกตบอลโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้รับรางวัลชนะเลิศรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ชาย การแข่งขันบาสเกตบอลชิงแชมป์ภาคใต้ ประจำปี 2563 ณ จังหวัดระนอง วันที่ 23 กย.63 ฝึกซ้อมโดยคุณครูอรรถวิช สุวรรณโชติ
ได้รับรางวัลชนะเลิศ ภายใต้ชื่อทีม วีมเทิร์ค เข้ารับรางวัลการประกวดสื่อสร้างสรรค์ ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ภายใต้หัวข้อ “ทำดีไม่ต้องเดี๋ยว”
ตัวแทนคณะกรรมการสภานักเรียน เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และเงินรางวัลจำนวน 3,000 บาท โครงการประกวดมิวสิควีดีโอประกอบเพลง "Moral Fight Covid ให้รัก...พาเราไป" ณ อิมแพคฟอรั่ม เมืองทองธานี กรุงเทพมหานคร
นายธนกฤต เพชรแก้ว นายกสโมสรอินเทอร์แรคท์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ปีบริหาร 2562-2563 เข้ารับโล่รางวัลเยาวชนคนต้นแบบ จากนายราเมศ รัตนะเชวง เลขานุการประธานรัฐสภา

ด้านคุณภาพผู้เรียน

1.นักเรียนมีคุณภาพตามหลักสูตร มีผลการทดสอบระดับชาติเพิ่มสูงขึ้น มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ในระดับชาติและระดับนานาชาติและมีทักษะการเรียนรู้ที่จำเป็นสำหรับศตวรรษที่ 21

2.นักเรียนมีคุณธรรม จริยธรรม คุณลักษณะอันพึงประสงค์ มีจิตสำนึกรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และมีวิถีการดำเนินชีวิตตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

ด้านระบบเรียนรู้

สถานศึกษามีหลักสูตรที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล มีการจัดการเรียนรู้ที่หลากหลายเน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ และมีการวัดและประเมินผลตามสภาพจริงสอดคล้องกับนโยบาย Thailand 4.0 และโลกในศตวรรษที่ 21

ด้านระบบการบริหารจัดการ

1.ครูและบุคลากรทางการศึกษามีสมรรถนะตรงตามสายงานและมีทักษะการจัดการเรียนรู้ที่สอดคล้องในศตวรรษที่ 21 และมีความก้าวหน้าทางวิชาชีพ

2.โรงเรียนมีการบริหารจัดการด้วยระบบคุณภาพตามหลักธรรมาภิบาลเป็นที่ยอมรับ เชื่อมั่นของชุมชนและสังคม มีเครือข่ายการพัฒนาการศึกษาที่ทุกภาคส่วนมีส่วนร่วมแบบบูรณาการ และมีพันธข้อตกลงความร่วมมือที่เป็นรูปธรรมและเข้มแข็ง

ด้านคุณภาพแหล่งเรียนรู้

โรงเรียนมีสภาพแวดล้อมและบรรยากาศเอื้อต่อการเรียนรู้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและมีแหล่งเรียนรู้ที่มีคุณภาพมาตรฐาน